LDXN Khảo sát nhu cầu thông tin của người lao động

Khảo sát nhu cầu thông tin của người lao động

10 26 2018

Trong khuôn khổ dự án Tăng cường tiếp cận thông tin pháp luật và tư vấn cho người lao động Việt Nam, với sự tài trợ của Quỹ Châu Á, Trung tâm Phát triển và Hội nhập (CDI) cùng Đội ngũ tư vấn và các Đối tác địa phương sẽ tiến hành thực hiện các hoạt động chia sẻ thông tin và tư vấn pháp luật trực tiếp cho người  lao động đang làm việc trong các nhà máy.

Trung tâm Phát triển và Hội nhập (CDI) là một trong số ít các tổ chức xã hội tại Việt Nam hoạt động tích cực nhằm hỗ trợ lao động di cư và góp phần giải quyết các vấn đề về quản trị tốt và phát triển toàn diện tại Việt Nam. Từ năm 2013 tới nay, với sự hỗ trợ của Quỹ Châu Á, CDI đã phối hợp với các luật sư và chuyên gia cung cấp thông tin pháp lý và hỗ trợ tư vấn cho lao động di cư trong nước cũng như lao động Việt Nam ra nước ngoài làm việc thông qua website: www.laodongxanha.net.

Nhằm tăng cường việc tiếp cận thông tin pháp lý và tư vấn cho người lao động ở Việt Nam, thông qua các hoạt động truyền thông trong và ngoài nhà máy, Quỹ Châu Á và CDI mong muốn chia sẻ thêm các thông tin, kiến thức bổ ích, gần gũi với người lao động  về chủ đề pháp luật lao động, an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe.

Để các hoạt động chia sẻ thông tin thực sự hiệu quả và thiết thực với người lao động. CDI thực hiện khảo sát nhu cầu về thông tin của người lao động đang làm việc trong nhà máy. Các thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn và chỉ sử dụng trong hoạt động của dự án. Các nội dung thông tin được ưu tiên trong khảo sát này sẽ được lựa chọn để làm chủ đề cho các buổi truyền thông trong và ngoài nhà máy hoặc tăng cường thông tin trên website www.laodongxanha.net. Mời các bạn tham gia khảo sát tại đây

Trân trọng cảm ơn bạn đã dành thời gian tham gia khảo sát!

Tư vấn miễn phí

 1. Gửi câu hỏi để được tư vấn miễn phí
 2. Nhập câu hỏi
  Nhap noi dung can hoi
 1. Tên bạn(*)
 2. E-mail
  Invalid email address.
 3. Số điện thoại
 4. Giới tính
 5. Nghề nghiệp
 6. Capcha(*)
  Capcha
    RefreshInvalid Input

Những điều cần biết trước khi làm việc tại nước ngoài

Những điều người lao động cần lưu ý khi chuẩn bị về nước

CHUNG SỐNG - Câu chuyện về lao động di cư tại các nước thuộc tiểu vùng sông Mêkông

Video clip

Vấn đề ATVSLĐ tại khu vực ASEAN qua trường hợp vụ cháy nhà máy Kentex, Philippines

Tổng kết cuộc thi “Ảnh và cuộc sống của người lao động di cư”

Góc nhìn

XEM THÊM

Ý kiến của bạn

XEM THÊM